Loading...

Hài Hoài Linh Hài Hội Tiếu Lâm Tập 2

Tên video: Hài Hoài Linh Hài Hội Tiếu Lâm Tập 2
Nghệ sỹ/Diễn viên: Huỳnh Lập, Thúy Nga, Hoài Linh, Chí Tài, Khởi My, Trường Giang
Tags: Video hài, Video funny

Tóm tắt nội dung:
Hài trích trong chương trình Hội Quán Tiếu Lâm Mùa 2 Tập 2
Tiểu Phẩm xoay quanh ở một dân tộc vùng núi, Vì muốn lấy lòng bố người yêu nên chàng trai thành phố đã giả làm Già làng (Huỳnh Lập) đi phổ biến cho các dân làng không giết động vật, tuyên truyền cho con cháu đi học đầy đủ, tìm cách để bố của người yêu đồng ý cho lấy con gái. Cuộc tranh luận về việc gả con gái cho gia đình khác.
Chương trình Hội quán tiếu lâm 2 năm 2016 được phát sóng lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 thứ hai trên kênh THVL2.
Hội quán tiếu lâm mùa 2 đã quay trở lại với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Danh hài Hoài Linh - Thúy Nga, ca sĩ Khởi My, diễn viên Hứa Minh Đạt, hai ông Tào - Lao: danh hài Chí Tài - Trường Giang và các khách mời của chương trình.
Mới mẻ và hấp dẫn hơn khi các khách mời là người chủ động đưa ra tình huống bất ngờ và không được chuẩn bị trước cho gia đình Hội quán. Tất cả các nghệ sĩ sẽ cùng nhau hội tụ trong tiết mục đặc sắc cuối cùng mỗi tập mang tên Tiếu Lâm Hội. Hãy thư giãn và cười nghiêng ngả với HỘI QUÁN TIẾU LÂM 2 năm 2016.

--------------------------------------------------------------------------
► Website: http://youtube.com
► Facebook : http://facebook.com

For advertisement: 0975292xxx

©2016 VHD Corp. All rights reserved.

Cùng xem video hài HD khác