Loading...

Hài Con Tàu Định Mệnh

Tên video: Hài Con Tàu Định Mệnh
Nghệ sỹ/Diễn viên: Hoàng Phi, Phan Anh, Hoài Linh, Miu Lê, Việt Hương....
Tags: Video hài, Video funny

Tóm tắt nội dung:
Hài Con Tàu Định Mệnh được trích trong vòng 5 của chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 4 phát sóng ngày 1/11/2014.
Hài Con Tàu Định Mệnh nói về 4 người con trở về với người cha, cùng nhau đi trên con tàu của người cha, Những diễn biến xảy ra với con tàu và thử thách của người cha sẽ mang đến cho khán giả cười sảng khoái.
Ơn giời! Cậu đây rồi!, là một chương trình hài tình huống lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, với đặc sản là sự bất ngờ! Đây là chương trình giải trí hài chưa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn, hào hứng trong từng phút, từng khoảnh khắc. Khán giả sẽ thấy các thí sinh (là những nghệ sĩ nổi tiếng) bị đẩy vào vào tình huống mà bản thân họ không biết trước mình là ai, diễn như thế nào và những gì sắp sửa diễn ra sau cánh cửa.
Thank God You're Here is an Australian television improvised comedy program created by Working Dog Productions, which premiered on Network Ten on 5 April 2006, and aired for the first three seasons and on Seven for the fourth season.Each episode involves performers walking through a door into an unknown situation, greeted by the line ,Thank God you're here!,. They then had to improvise their way through the scene. At the end of each episode a winner was announced. It was the most successful new show in Australia of 2006, attracting an average of 1.7 million viewers after the first few episodes.
--------------------------------------------------------------------------
► Website: http://youtube.com
► Facebook : http://facebook.com

For advertisement: 0975292xxx

©2016 VHD Corp. All rights reserved.

Cùng xem video hài HD khác